Truy Cập Nhanh
[vc_separator type='transparent' color='' thickness='' up='20' down='7']
Olaplex Việt Nam - Bảo hiểm cho mái tóc của bạn | Trợ Giúp
13609
page,page-id-13609,page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,qode-theme-ver-7.5
 

Trợ Giúp

follow [vc_row row_type=”row” type=”grid” text_align=”left” padding_top=”87″ background_color=”#ffffff” padding_bottom=”15″][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Hướng Dẫn Sử Dụng

Buy Xanax Kuala Lumpur [/vc_column_text][vc_separator type=”small” position=”center” down=”38″ up=”7″][vc_column_text]

Tổng hợp các thông tin cần thiết để sử dụng sản phẩm đạt kết quả tối ưu nhất

go site [/vc_column_text][vc_separator type=”transparent” position=”center” up=”62″ down=”0″][/vc_column][/vc_row][vc_row row_type=”row” type=”grid” text_align=”left” background_color=”#ffffff” padding_bottom=”30″][vc_column width=”1/2″][vc_accordion style=”boxed_toggle” active_tab=”false” collapsible=””][vc_accordion_tab title=”LIỆU TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP – KẾT NỐI VÀ TĂNG CƯỜNG LIÊN KẾT TÓC”][vc_column_text]Đối với những mái tóc đặc biệt hư tổn, bạn nên sử dụng dịch vụ này trước khi bắt đầu làm bất cứ dịch vụ nào khác cho khách hàng. Đây được coi như nút “reset – khởi động lại” cho mái tóc. Mái tóc sẽ được phục hồi lại độ chắc khỏe và tính toàn vẹn, sau đó bạn mới nên áp dụng các dịch vụ uốn nhuộm khác. Bạn có thể làm dịch vụ này trước và sau các dịch vụ hóa chất, sử dụng tại salon hàng tuần để chăm sóc tóc.

Buy Diazepam Ampoules Đây là dịch vụ được khách hàng yêu cầu nhiều nhất đối với sản phẩm Olaplex khi đến tiệm và cũng là cách tốt nhất để giới thiệu về Olaplex cho khách hàng.

go site Khi thực hiện tẩy tóc nhiều lần, dịch vụ này được khuyên dùng sau mỗi lần tẩy để bảo vệ tóc.

follow site 1, Pha 1/2oz (15ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước trong 1 chai (không dùng chai xịt)

click here 2, Bơm đều sản phẩm từ chân đến ngọn tóc, để sản phẩm thấm đều vào tóc và chải đều.

Buy Ambien Cr Online Uk 3, Đợi khoảng 5 phút hoặc lâu hơn.

follow 4, Không xả nước, tiếp tục lấy một lượng vừa đủ hoặc nhiều hơn Olaplex số 2 và bôi đều trên tóc

http://bankingstandardsboard.org.uk/wp-json/oembed/1.0/embed?url=https://bankingstandardsboard.org.uk/membership/member-spotlight/ 5, Đợi khoảng 10 phút hoặc lâu hơn, đặc biệt với những mái tóc hư tổn.

Buy Real Ambien Online 6, Xả sạch tóc, gội và xả lại như bình thường.

Buy Diazepam Tablets Uk ** Các bạn nên làm liệu trình trên tóc khô để thấy được độ thẩm thấu khi làm bước 1. Nếu tóc bẩn, có dầu hoặc sản phẩm tạo kiểu bám trên tóc, nên gội sạch tóc và lau khô bằng khăn trước khi làm dịch vụ này.

source site ** Theo chúng tôi, bạn tính tiền nhiều nhất có thể cho một dịch vụ chữa trị tóc hư tổn tại salon khi sử dụng dịch vụ này.

Buying Diazepam In India ** Đây không phải là liệu trình protein, nên bạn có thể sử dụng thường xuyên nếu cần thiết để chữa trị tóc, đặc biệt là tóc hư tổn.

How To Order Diazepam From Uk ** Đối với những mái tóc đặc biệt hư tổn và vẫn muốn có nhu cầu làm hóa chất, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện từ 1-2 lần liệu trình chữa trị trước khi bắt đầu làm hóa chất 1-2 tuần. Và kết hợp sử dụng Olaplex số 3 ở nhà từ 1-2 lần/tuần để tóc được phục hồi.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”TẨY TÓC”][vc_column_text] http://www.bigleaguekickball.com/category/press/ cheap discount online soma B1, Tẩy tóc với giấy bạc

http://mlexecutives.com/2016/10/ Lưu ý kích cỡ của thìa đong bột tẩy vì các thìa có thể có kích cỡ khác nhau. Tỉ lệ pha của Olaplex Bond Multiplier No.1 – sẽ phụ thuộc vào số lượng bột tẩy đang sử dụng. source Không phụ thuộc vào tỉ lệ của cả bột tẩy và oxi.

http://lacemarketclinic.co.uk/shoulder-pain/ 1, Trộn bột tẩy và oxi với nhau

Buy Valium Legally Uk ** Olaplex có thể làm tăng thời gian tẩy tóc. Để tránh điều này, hãy tăng nồng độ oxi thêm 1 bậc:

 • Sử dụng oxi 20V khi muốn đạt kết quả tẩy ở cấp độ 10V
 • Sử dụng oxi 30V khi muốn đạt kết quả tẩy ở cấp độ 20V
 • Sử dụng oxi 40V khi muốn đạt kết quả tẩy ở cấp độ 30V

Where Can I Buy Phentermine K 25 Khi pha oxi với 1/2oz (15g) bột tẩy, pha thêm 1/8oz (3.75ml) Olaplex số 1.

Buy Cheap Alprazolam Online Khi pha oxi với 1oz-2oz (30g-60g) bột tẩy, pha thêm 1/4oz (7.5ml) Olaplex số 1.

Buy Soma Online Cod Fedex 2, Hãy sử dụng dụng cụ đong (tính theo đơn vị Oz, 1Oz = 30ml) đi kèm với chai số 1 để đong chính xác liều lượng.

go to link 3, Pha Olaplex số 1 với hỗn hợp bột tẩy và oxi đã pha trộn.

http://prokinesis.co.uk/sitemap.xml.gz Nếu bạn cần nhiều bột tẩy hơn số lượng 1oz/30g nêu trên, hãy pha bát bột tẩy khác và pha cùng Olaplex số 1 theo tỉ lệ đã hướng dẫn.

Lorazepam Where To Buy ** Các bạn biết rằng bột tẩy sẽ có phản ứng nhiệt với chất clo hoặc các chất khoáng khác có trong nước. Nên nếu tóc bạn/khách hàng có phản ứng nhiệt, điều này không phải gây ra do Olaplex mà là do bột tẩy có phản ứng với clo hoặc chất khoáng. Nếu xảy ra phản ứng này, hãy xả sạch bột tẩy trên tóc.

http://thegreatbarndevon.co.uk/wp-cron.php?doing_wp_cron=1565547092.4823410511016845703125 ** Có thể sử dụng kích nhiệt khi tẩy cùng Olaplex, lưu ý rằng nhiệt sẽ làm tăng tốc phản ứng hóa học, nên hãy kiểm tra tóc thường xuyên 3-5 phút để đạt được kết quả mong muốn.

**Không nên tăng nồng độ oxi khi tẩy đối với những mái tóc sợi quá mảnh vì có thể bị gẫy tóc. Hãy test trước với một tép tóc để đảm bảo.

http://www.bigleaguekickball.com/category/press/ buy online soma without prescription  

can you buy soma cash on delivery  

http://danireviewsthings.com/category/reviews/mystery/  

Buy Ambien Online Usa  

go  

http://dancesyndrome.co.uk/event/everybody-dance-chorley-every-tuesday-2018-12-18-2019-04-02/2019-08-13/?ical=1 B2, Tẩy sát da đầu

Olaplex có thể được pha thêm vào bột tẩy để tẩy sát da đầu.

1, Pha bột tẩy và oxi.

Nếu cần ít hơn 1oz (30g) bột tẩy, pha thêm 1/16oz (1.875ml) Olaplex số 1.

Nếu cần 1-2oz (30g – 60g) bột tẩy, pha thêm 1/8oz (3.75ml) Olaplex số 1.

2, Hãy sử dụng dụng cụ đong (tính theo đơn vị Oz, 1Oz = 30ml) đi kèm với chai số 1 để đong chính xác liều lượng.

3, Pha Olaplex số 1 với hỗn hợp bột tẩy và oxi đã pha trộn.

** Lưu ý chúng tôi không khuyên bạn sử dụng nồng độ oxi lớn hơn 20V vì có thể gây ra kích ứng cho da đầu.

http://romazzino.co.uk/apple-touch-icon-152x152-precomposed.png B3, go Balayage (kĩ thuật tẩy không dùng giấy bạc)

1, Nếu cần ít hơn 1oz (30g) bột tẩy, pha thêm 1/16oz (1.875ml) Olaplex số 1.

Nếu cần 1-2oz (30g – 60g) bột tẩy, pha thêm 1/8oz (3.75ml) Olaplex số 1.

2, Hãy pha theo tỉ lệ Olaplex trên với hỗn hợp bột tẩy và oxi.

Khi pha Olaplex để nhuộm kĩ thuật Balayage, nồng độ oxi sẽ thay đổi. Nếu nồng độ oxi bạn cần sử dụng là 40V, lưu ý rằng với Olaplex, bạn sẽ chỉ đạt đến nồng độ oxi 30V. Bạn có thể cần dùng loa sấy nhiệt để tăng thời gian tẩy.

Cheap Ambient Synth B4, Kem tẩy

Với mỗi 1.5oz -2.5oz (45g-75g) kem tẩy, hãy pha thêm 1/4 oz (7.5ml) Olaplex số 1. Hãy nhớ là tăng nồng độ oxi lên 1 cấp độ. Ví dụ cần tẩy với oxi 20V thì dùng 30V.

Nếu cần pha ít hơn 1.5oz (45g) kem tẩy, hãy pha thêm 1/8oz (3.75ml) Olaplex số 1.

follow url B5, Thời gian tẩy tóc

Thời gian tẩy tóc khác nhau tùy từng trường hợp, vì vậy không có thời gian cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra tóc mỗi 3-5 phút khi tẩy với oxi nồng độ cao, khi sử dụng máy kích nhiệt hoặc với các tóc hư tổn.

Nếu tóc bị hư tổn nghiêm trọng, hãy hạn chế việc sử dụng nhiệt cho đến khi Olaplex được sử dụng để chữa trị và phục hồi mái tóc.

Lưu ý rằng mặc dù bột tẩy có công thức hóa học như nhau, nhưng độ mạnh khác nhau, có những bột tẩy có thể tẩy hơn 9 cấp độ hoặc có loại 5 cấp độ. Lượng Olaplex có thể điều chỉnh để phù hợp với mỗi loại này để đạt kết quả mong muốn.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”TÓC NỐI”][vc_column_text]Olaplex hoạt động hiệu quả trên tóc nối. Ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến tóc nối 100% tóc thật (hoặc tối thiểu 80%). Hãy test trước trên tép tóc để đảm bảo đạt được kết quả vì còn phụ thuộc vào màu nhuộm và các dịch vụ đã thực hiện trước đó trên tóc nối.

Trước khi thực hiện nối tóc, có thể gội đầu sạch và thực hiện liệu trình chữa trị Olaplex để thực hiện nối tóc dễ dàng hơn.

Nên sử dụng Olaplex số 2 từ phần thân đến ngọn tóc, hoặc các bạn có thể pha 1/2oz (15ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước.

Để tẩy phần tóc nối, các bạn cũng thực hiện như phần tẩy tóc đã hướng dẫn ở trên.  Lưu ý rằng: tóc nối đã được nhuộm trước ở nơi sản xuất rồi, nên việc tẩy tóc nối, dù pha cùng hay không pha Olaplex, bạn đều có thể không đoán trước được kết quả, vì vậy hãy cẩn trọng.

Sau khi nối tóc, cũng có thể thực hiện liệu trình chữa trị cho tóc nối, pha 1/2oz (15ml) Olaplex số  1 với 3oz (90ml) nước, bôi từ chân đến ngọn tóc. Chải đều, đợi 5-7 phút. Không xả mà tiếp tục bôi Olaplex số 2 từ phần thân đến ngọn tóc, chải đều. Nên tránh bôi lên phần nối vì có thể gây tuột mối nối. Đợi 10 phút hoặc lâu hơn. Xả sạch rồi gội xả tóc bình thường.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”NHUỘM”][vc_column_text] source url D1, Màu nhuộm

1, Với mỗi 60g màu nhuộm hoặc hơn nữa, không tính oxi, pha 1/8oz (3.75ml) vào bát màu nhuộm.  Nếu ít hơn 60g, chỉ cần pha 1/16ox (1.875ml).

2, Trộn đều màu nhuộm với oxi. Pha lượng Olaplex đã đong vào hỗn hợp màu.

3, Xả sạch màu, bôi một lượng đủ Olaplex số 2 và chải đều, đợi từ 10-20 phút.

4, Xả sạch, sau đó gội và xả tóc như thông thường.

** Không cần tăng nồng độ oxi khi nhuộm cùng với Olaplex

** Màu nâng tông cũng được coi là màu nhuộm, cũng được pha theo công thức tương tự.

** Có thể sử dụng Olaplex với toàn bộ các màu bền, bán bền, màu semi, màu phủ bóng, toner và nâng tông. Olaplex tương thích với hầu hết các dòng sản phẩm hiện có.

** Nếu có vấn đề khi phủ bạc hoặc nâng tông, bạn có thể giảm liều lượng pha của Olaplex vì một số dòng màu nhuộm khác nhau  có thể có nồng độ ammoniac cao hơn các dòng màu khác.

Buy Adipex P 37.5Mg Tablets D2, Toner, phủ bóng

Khi sử dụng Olaplex cùng màu toner sau khi tẩy tóc, màu phủ bóng:

Với mỗi 60g màu nhuộm hoặc hơn nữa, không tính oxi, pha 1/8oz (3.75ml) vào bát màu nhuộm.  Nếu ít hơn 60g, chỉ cần pha 1/16ox (1.875ml).

** Chúng tôi khuyên rằng bạn nên kết hợp Olaplex với màu toner có thời gian phát triển thuốc từ 10 phút trở lên, vì Olaplex cần đủ thời gian để hoạt động.

** Không cần tăng nồng độ oxi khi nhuộm

http://lacemarketclinic.co.uk/full-diary/ D3, Goldwell Elumen

1, Gội đầu 2 lần với dầu gội Elumen

2, Sấy khô hoàn toàn.

3, Xịt dung dịch Prepare Solution.

4, Sấy khô hoàn toàn.

5, Nhuộm màu Elumen

6, Ngồi máy kích nhiệt 35-60 phút.

7, Xả sạch màu hoàn toàn. Gội lần 1

8, Thực hiện liệu trình chữa trị Olaplex (Pha 1/2oz (15ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước trong 1 chai (không dùng chai xịt), đợi 5 phút. Không xả nước, tiếp tục lấy một lượng vừa đủ hoặc nhiều hơn Olaplex số 2 và bôi đều trên tóc. Để 10 – 20 phút)

9, Gội lần 2. Gội sạch hoàn toàn

10, Lau những phần màu dính trên da.

11, Bôi dung dịch khóa màu Lock trên tóc, đợi 5 phút, sau đó xả sạch.

12, Dùng dầu xả kết thúc quá trình nhuộm.

Cách làm này không ảnh hưởng đến màu nhuộm, nó chỉ có tác dụng làm màu nhuộm bền hơn bằng cách kết nối các liên kết bị phá vỡ, giảm tóc thô xốp và tăng độ đàn hồi cho tóc.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”LIỆU TRÌNH KERATIN”][vc_column_text]Dịch vụ Olaplex này hoạt động rất tốt khi kết hợp cùng dịch vụ Keratin. Vì dịch vụ keratin có tác dụng làm mượt và hàn gắn biểu bì, nêu chúng tôi khuyên sử dụng dịch vụ Olaplex trước khi áp dụng Keratin.

1, Pha 1/2oz (15ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước trong một chai (không phải dạng xịt).

2, Để khách nằm ở bàn gội, bôi đều sản phẩm trên tóc. Ở bước này, bạn nên làm trên tóc khô để dung dịch thẩm thấu tốt hơn. Trong trường hợp tóc khách hàng bẩn hoặc sử dụng nhiều sản phẩm trên tóc, bạn nên gội sạch và lau khô sau đó mới bôi sản phẩm.

3, Đợi 5 phút, không xả lại, tiếp tục bôi Olaplex số 2, chải đều, đợi từ 10-20 phút.

4, Sau đó gội lại tóc với dầu gội sạch sâu, và tiếp tục áp dụng dịch vụ Keratin như thông thường.

Bằng cách này, mái tóc sẽ được làm chắc khỏe hoàn toàn từ bên trong trước khi được xử lí mềm mượt biểu bì bên ngoài.

Sau khi sử dụng dịch vụ Keratin, tóc sẽ được bao bọc bởi một lớp bảo vệ. Tốt nhất là sau đó 2-3 tuần, bạn thực hiện liệu trình chữa trị Olaplex, lúc này lớp Keratin bên ngoài đã tiêu bớt, Olaplex sẽ thẩm thấu tốt hơn vào tóc.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”DUỖI TÓC (relaxers)”][vc_column_text]Có thể pha trực tiếp Olaplex vào thuốc duỗi (sodium hydroxide relaxers)

Với tỉ lệ pha 2oz (60ml) hoặc hơn thuốc duỗi, pha thêm 1/4oz (7.5ml) Olaplex số 1.

**Lưu ý: khi pha với tỉ lệ trên, tóc sẽ có độ phồng. Nếu bạn muốn tóc duỗi và ôm sát đầu hơn, bạn hãy giảm tỉ lệ pha Olaplex số 1 xuống 1/8oz (3.75ml)

**Nếu bạn sử dụng thuốc duỗi cấp độ nhẹ hơn, bạn nên giảm tỉ lệ pha Olaplex số 1 xuống 1 nửa.

Quy trình duỗi tóc như thông thường.

Sau đó xả tóc, lau khô bằng khăn và tiếp tục bằng liệu trình chữa trị Olaplex:

1, Pha 1/2oz (15ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước trong 1 chai (không dùng chai xịt)

2, Bơm đều sản phẩm từ chân đến ngọn tóc, để sản phẩm thấm đều vào tóc và chải đều.

3, Đợi khoảng 5 phút hoặc lâu hơn.

4, Không xả nước, tiếp tục lấy một lượng vừa đủ hoặc nhiều hơn Olaplex số 2 và bôi đều trên tóc

5, Đợi khoảng 10 phút hoặc lâu hơn.

6, Xả sạch tóc, gội và xả lại như bình thường.

** Trong một số trường hợp, nếu bạn muốn tóc thẳng mượt tối đa, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện liệu trình chữa trị Olaplex trước và sau khi duỗi tóc, và có thể pha thêm Olaplex số 1 vào dầu gội trung hòa khi thực hiện gội xả ở bước cuối cùng.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”UỐN TÓC”][vc_column_text]Thực hiện quy trình uốn tóc như thông thường, đến bước sử dụng thuốc trung hòa (thuốc dập), các bạn làm theo hướng dẫn sau cho từng loại tóc:

BẢNG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG OLAPLEX KHI UỐN
CHẤT TÓC OLAPLEX SỐ 1 CÁCH LÀM & THỜI GIAN
Đặc biệt hư tổn Sử dụng Olaplex số 1, không cần pha loãng với nước –          Bôi thuốc dập trên mỗi trục uốn. 5 phút-          Xả nước trên trục, thấm khô tóc-          Bôi Olaplex số 1 trên mỗi trục, để 5 phút-          Tiếp tục bôi Olaplex lần nữa, đợi 5 phút tiếp theo.-          Bỏ trục và xả sạch
Tóc nhuộm và highlight Pha 1oz (30ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước trong 1 chai (không dùng chai xịt) –          Bôi thuốc dập trên mỗi trục uốn-          Ngay lập tức, bôi Olaplex số 1, để 5 phút-          Tiếp tục bôi Olaplex lần nữa, đợi 5 phút tiếp theo.-          Bỏ trục và xả sạch
Tóc nhuộm Pha 1oz (30ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước trong 1 chai (không dùng chai xịt) –          Bôi thuốc dập trên mỗi trục uốn-          Ngay lập tức, bôi Olaplex số 1, để 10 phút-          Bỏ trục và xả sạch
Tóc tự nhiên Pha 1oz (30ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước trong 1 chai (không dùng chai xịt) –          Bôi thuốc dập trên mỗi trục uốn-          Ngay lập tức, bôi Olaplex số 1, để 10 phút-          Bỏ trục và xả sạch

 Bạn không cần phải đợi 48 giờ sau mới được gội đầu như thông thường, vì khi sử dụng dập cùng Olaplex, nó đã kết thúc quá trình oxi hóa.

Chúng tôi không khuyên dùng Olaplex số 2 sau khi uốn, lý do là vì có thể gây nặng tóc và kéo dài thời gian của dịch vụ uốn. [/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”CẬP NHẬT CÔNG THỨC MỚI CỦA TẨY TÓC”][vc_column_text]Olaplex® – Công thức hóa học độc quyền và duy nhất có tác dụng nhân rộng và hàn gắn liên kết lưu huỳnh trong tóc. Sau hàng nghìn khảo sát và trải nghiệm tại các salon và của các thợ hóa chất hàng đầu thế giới, chúng tôi xin phép được đưa ra thông báo mới về việc sử dụng Olaplex khi tẩy tóc.

Bạn sẽ không phải thay đổi nồng độ oxi khi tẩy nữa, chỉ bằng cách giảm đi 1/2 lượng Olaplex số 1, mà vẫn mang lại kết quả như mong muốn. Điềunày có nghĩa là thời gian cho việc tẩy tóc với Olaplex sẽ không bị tăng thêm nữa.

“Công nghệ của chúng tôi đạt kết quả tuyệt vời như các bạn đã có cơ hội trải nghiệm trong suốt thời gian qua. Bạn có thể lựa chọn tăng nồng độ oxi khi tẩy như trước đây vẫn làm nếu bạn và khách hàng có đủ thời gian. Chúng tôi muốn chỉ ra rằng, với Olaplex, bạn có thể linh hoạt trong cách sử dụng mà vẫn có thể mang lại kết quả tốt nhất, quan trọng là các bạn hiểu bản chất hoạt động của Olaplex.

Đối với các bạn đã sử dụng Olaplex kể từ những ngày đầu tiên, với trên 300,000 salon và hơn 60 triệu dịch vụ Olaplex đã được sử dụng, chúng tôi luôn tôn trọng và chào đón những phản hồi của các bạn, và dựa vào đó, chúng tôi có những thay đổi để phù hợp hơn.” – Dean Christal, CEO Olaplex

 1. Tẩy tóc với giấy bạc (foil):
  Nếu bạn dùng 30-60g bột tẩy (không tính Oxy), pha thêm 3.75ml Olaplex số. Không nâng nồng độ Oxy.
  Nếu bạn dùng ít hơn 30g bột tẩy (không tính Oxy), pha thêm 2ml Olaplex số 1. Không nâng nồng độ Oxy.
 2. Tẩy kỹ thuật Balayage:
  Nếu bạn dùng 30-60g bột tẩy (không tính Oxy), pha thêm 2ml Olaplex số 1. Không nâng nồng độ Oxy.
  Nếu bạn dùng ít hơn 30g bột tẩy (không tính Oxy), pha thêm 1ml Olaplex số 1. Không nâng nồng độ Oxy.
 3. Tẩy sát da đầu/ Tẩy toàn bộ tóc:
  Nếu bạn dùng 30-60g bột tẩy (không tính Oxy), pha thêm 2ml Olaplex số 1. Không nâng nồng độ Oxy.
  Nếu bạn dùng ít hơn 30g bột tẩy (không tính Oxy), pha thêm 1ml Olaplex số 1. Không nâng nồng độ Oxy.

Những hướng dẫn sử dụng mới này của chúng tôi sẽ cho phép bạn thực hiện được ít nhất là 140 dịch vụ cùng với Olaplex (tính theo bộ Salon Intro Kit).

Và luôn nhớ, sau khi xả sạch bột tẩy, bôi đều Olaplex số 2 trên tóc tối thiểu 10-20 phút rồi gội xả và tiến hành các dịch vụ hóa chất tiếp theo nhé![/vc_column_text][/vc_accordion_tab][/vc_accordion][vc_separator type=”transparent” position=”center” up=”60″ down=”0″][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_accordion style=”accordion” active_tab=”false” collapsible=”yes”][vc_accordion_tab title=”Olaplex có phải là một loại dưỡng/dầu xả không?”][vc_column_text]Cần phải ghi nhớ rằng Olaplex KHÔNG PHẢI là một loại dưỡng/dầu xả. Dầu xả chỉ có tác dụng ở lớp ngoài của sợi tóc, với các thành phần bao bọc sợi tóc, ví dụ như silicone. Olaplex hoạt động ở bên trong, kết nối các liên kết bị đứt gãy trước, trong và sau các dịch vụ làm hóa chất. Olaplex được sử dụng đồng thời cùng với các dịch vụ chữa trị bổ sung độ ẩm và protein khác hiện có.

Đây cũng không phải là dịch vụ chữa trị protein nên không phải lo lắng việc sử dụng quá nhiều có thể gây ra tóc bị giòn, gãy.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”Tại sao phải pha loãng Olaplex số 1 khi làm liệu trình chữa trị tóc?”][vc_column_text]Thông qua các nghiên cứu, chúng tôi thấy rằng việc pha loãng theo tỉ lệ 1/2oz (15ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước sẽ có tác dụng tốt nhất. Đối với những tóc đặc biệt hư tổn, bạn mới cần thêm nhiều hơn lượng Olaplex số 1 này.

Trường hợp duy nhất sử dụng trực tiếp Olaplex số 1 là uốn tóc hoặc tóc đặc biệt hư tổn.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”Tại sao không sử dụng bình xịt để pha hỗn hợp Olaplex số 1 và nước?”][vc_column_text]Olaplex hoàn toàn không độc hại, tuy nhiên chúng tôi không khuyên dùng bình xịt. Vì đối với mọi sản phẩm, đều có thể gây ra kích ứng. Hãy sử dụng bình đựng dung dịch bình thường để sản phẩm được thẩm thấu đều trên tóc.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”Nếu cần tẩy tóc nhiều hơn 1 lần, tôi có thể sử dụng Olaplex số 2 giữa hai lần tẩy không?”][vc_column_text]Sử dụng Olaplex số 2 giữa hai lần tẩy đặc biệt cần thiết. Điều này sẽ giúp giảm thiểu các tổn hại có thể gây ra trong quá trình tẩy tóc.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”Tôi giới thiệu dịch vụ mới này cho khách hàng như thế nào?”][vc_column_text]Hãy hỏi khách hàng xem họ có muốn có “Dịch vụ nhuộm/chữa trị nâng cao” không. Họ sẽ hỏi dịch vụ đó là gì. Bạn hãy trả lời rằng “Olaplex sẽ giúp tóc bạn khỏe hơn, chắc hơn và màu nhuộm sẽ bền hơn.  Tôi sẽ pha Olaplex số 1 vào màu nhuộm của bạn, sau đó sử dụng Olaplex số 2 trước khi chúng ta gội và xả tóc. Cuối cùng bạn sẽ có 1 chai số 3 để sử dụng tại nhà, sử dụng 1 tuần/lần. Dịch vụ này sẽ tạo một sự khác biệt rất lớn cho tóc bạn. Giá của dịch vụ này chỉ có…”[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”Điều gì xảy ra nếu tôi sử dụng Olaplex một vài lần trên các mái tóc hư tổn và sau đó không sử dụng nữa?”][vc_column_text]Các liên kết đã được tạo ra này có bị phá vỡ hay không? Câu trả lời là không. Nếu bạn không tiếp tục sử dụng Olaplex nữa, sự bảo vệ mà Olaplex mang lại vẫn tiếp tục được duy trì.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”OLAPLEX BOND PERFECTOR NO.2 – OLAPLEX SỐ 2 KẾT NỐI CÁC LIÊN KẾT TÓC”][vc_column_text]no 2

Olaplex Bond Perfector No.2 – Olaplex số 2 không phải là dầu dưỡng tóc, dầu xả. Nó sử dụng các thành phần hoạt động tương tự như Olaplex Bond Multiplier No.1 – Olaplex số 1, tuy nhiên được tạo thành ở dạng kem, để dễ hoạt động hơn và đây là một bước trong liệu trình Olaplex. Bước thứ 2 này là cần thiết đối với mỗi một dịch vụ để đạt được kết quả tốt nhất. Bước này sẽ giúp kết nối các liên kết trong sợi tóc, giúp phục hồi lại độ khỏe, cấu trúc và tính toàn vẹn của sợi tóc.

** Khi Olaplex số 2 vẫn ở trên tóc, việc sử dụng bột tẩy hay màu nhuộm sẽ không có tác dụng

watch Đây là bước thứ 2 trong liệu trình của Olaplex, được thực hiện sau khi dùng Olaplex số 1

1, Được thực hiện sau khi hoàn thành các dịch vụ hóa chất kết hợp với Olaplex số 1.

2, Sử dụng một lượng vừa đủ hoặc nhiều hơn, bôi đều trên tóc, dùng lược chải đều.

3, Đợi từ 10-20 phút rồi xả sạch. Hãy nhớ rằng, để càng lâu, càng có hiệu quả.

4, (Trong trường hợp nhuộm màu Toner sau khi highlight): Nếu màu toner của bạn không được gội lại sau khi nhuộm mà chỉ dùng dầu xả, thì sau khi bạn xả sạch bột tẩy, bôi Olaplex số 2 trong thời gian từ 10-20 phút, xả lại thật sạch sau đó nhuộm toner và kết thúc bằng dầu xả như thông thường.

Nếu màu toner của bạn có thể gội và xả lại sau đó, thì bạn áp dụng như bước 1 – 3 ở trên.

http://mlexecutives.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1565553615.7915871143341064453125 Cách sử dụng khác của Olaplex số 2

1, Khi khách hàng đã có màu nền và đang chuẩn bị nhuộm màu hoặc làm highlight, có thể bôi Olaplex số 2 trên tóc khô hoặc ẩm, từ phần thân đến ngọn tóc để tăng thêm độ chữa trị. Vì Olaplex số 2 sẽ có thời gian lưu lại trên tóc lâu hơn.

2, Sử dụng như một loại kem trước khi cắt tóc.

3, Là một phần của liệu trình chữa trị, dành cho những tóc đặc biệt hư tổn, trước khi highlight hoặc làm hóa chất. Điều này giúp tóc khỏe hơn, chuẩn bị cho các dịch vụ hóa chất tiếp theo.

4, Có thể dùng để pha loãng khi pha màu nhuộm trực tiếp để thay cho màu clear.

Với mỗi chai Olaplex số 2, bạn sẽ dùng được 70 lần, mỗi lần 1/2oz (15ml)[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][vc_accordion_tab title=”OLAPLEX BOND PERFECTOR NO.3 – OLAPLEX 3 KẾT NỐI CÁC LIÊN KẾT TÓC TẠI NHÀ”][vc_column_text]so 3

Olaplex số 3 là sản phẩm để khách hàng sử dụng tại nhà, cũng chứa thành phần tương tự như chai số 1 và số 2. Sản phẩm giúp khách hàng duy trì mái tóc khỏe hơn giữa các lần đến tiệm vì nó có tác dụng tiếp tục nối lại các liên kết trong sợi tóc.

http://rachelryanphotography.co.uk/category/stockport-children-photography/feed/ Hướng dẫn sử dụng chai số 3 tại nhà

1, Nên sử dụng trên tóc ẩm, sạch. Nếu tóc bẩn, nên gội sạch, lau khô và bôi sản phẩm

2, Bôi một lượng vừa đủ sản phẩm trên tóc, chải đều.

3, Để thời gian tối thiểu 10 phút hoặc hơn. Hãy nhớ rằng càng để lâu hơn, hiệu quả càng rõ rệt.

4, Xả sạch sau đó gội và xả như bình thường.

Sử dụng 1 tuần 1 lần

Đây KHÔNG phải là dầu dưỡng để lưu lại trên tóc nên bắt buộc phải gội và xả lại. Đối với những mái tóc hư tổn, nên để sản phẩm từ 20 phút trở lên. Và sử dụng 2-3 lần một tuần, kết hợp với bổ sung độ ẩm và protein để phục hồi tóc.[/vc_column_text][/vc_accordion_tab][/vc_accordion][vc_separator type=”transparent” position=”center” up=”60″ down=”0″][/vc_column][/vc_row]