FAQ

FAQ

Danh mục 1

Chào bạn, với mái tóc hư tổn do làm nhiều hoá chất, nếu có thể thì bạn dùng cả combo thì tốt nhất ạ

Trong đó: No.0 là tinh chất chữa trị chuyên sâu,

No.3 là sản phẩm chữa trị tóc, làm chắc khoẻ tóc, ủ trước khi gội xả.

No4,5 là dầu gội xả giúp tóc phục hồi, bổ sung dưỡng và độ ẩm.

No.6 là kem dưỡng hoặc No. 7 tinh dầu: 2sp bảo vệ tóc dùng sau khi gội xả, để hỗ trợ việc sấy tóc vào nếp hơn, tóc đỡ xơ rối hơn

No8: mặt nạ cấp ẩm chuyên sâu, sp này dùng tuần 1 lần để bổ sung độ ẩm tối đa cho tóc bạn

Còn nếu không dùng được đầy đủ bạn có thể dùng: 0-3-4-5-8 hoặc 0-3-4-5 nhé ạ

 

Chào bạn, Ủ tóc bên mình có 2 sản phẩm là No.3 và No.8 ạ:

Olaplex No.3 là ủ chữa trị, làm khỏe và hạn chế hư tổn, dùng trước khi gội xả, tuần 1 lần.

Olaplex No.8: là mặt nạ cấp ẩm chuyên sâu bổ sung độ ẩm giúp tóc mềm mượt, bóng và khỏe hơn. Dùng thay thế dầu xả, tuần 1 lần.

Liên kết lưu huỳnh có trong cả 3 phần chính của tóc:

 

  • Biểu bì tóc
  • Vỏ tóc/ lớp giữa
  • Tủy tóc (Có thể có hoặc không)

Đa số các nhà tạo mẫu được dạy rằng Keratin (protein) tạo nên sợi tóc như thế nào, hình thành liên kết polypeptide (những chuỗi dài) được gắn kết với nhau bằng liên kết hydro, liên kết muối và liên kết lưu huỳnh.

Cấu trúc tổng thể bên trong giống như những chiếc thang được xoắn lại thành hình dạng giống như dây cáp, bên trong có nhiều sợi gọi là microfibrils. Sau đó kết hợp lại hình thành macrofibrils được chứa trong vỏ tóc. Những”sợi cáp” này được giữ cố định thẳng hàng không rối và hòa lẫn vào nhau chính là liên kết lưu huỳnh. Chúng được gắn kết với nhau trong vỏ tóc với một vi hạt cũng có chứa nhiều liên kết lưu huỳnh.

Số 0 là bước đẩy nhanh chữa trị giúp thẩm thấu sâu vào trong tóc. Nó hoạt động song hành với số 3 để tăng cường chữa trị hàn gắn liên kết tóc. Số 3 có thể sử dụng độc lập, nhưng đối với số 0 chúng tôi không khuyên dùng độc lập nhé.

Vâng. Nó sẽ củng cố việc phục hồi hư tổn nhanh  và mạnh hơn trước khi dùng số 3, với 2 bước trong 1 quy trình. Công nghệ  OLAPLEX phát huy tốt nhất khi dùng sản phẩm trên tóc ẩm. Số O như một chất dẫn nước sẽ rất nhanh khô. Bôi tiếp số 3 lên tóc,  lưu ý rằng luôn giữ tóc ẩm trong suốt quá trình phục hồi

Không nên, vì số 0 cần đủ thời gian để hấp thụ vào tóc, ít nhất là 10 phút. Và tạo đường dẫn giúp số 3 có thể đi sâu hơn và tái tạo lại cấu trúc tận sâu bên trong sợi tóc.

Dành cho mọi chất tóc & cấu trúc tóc sẽ được phục hồi từ đây. Với mái tóc hư tổn như một thảm kịch với nhiều người. Sản phẩm số 0, mang lại cho mái tóc chắc khỏe hơn từ bên trong. Mặc dù kết quả khó nhận ra bằng mắt thường, nhưng nó vẫn hoạt động rất mạnh mẽ phục  hồi cấu trúc tóc

Bạn có thể xả OLAPLEX số 0 và số 3 trong thời gian lâu hơn! Tuy nhiên, hiệu quả phục hồi sẽ giảm dần sau 30-45 phút hoặc cho đến khi tóc khô hoàn toàn. Gội và xả lại để mang lại kết quả tốt nhất

Bạn có thể dùng số 3 phục hồi, cho dù bạn không đến salon. Vì tất cả dòng sản phẩm OLAPLEX, cùng một thành phần chính chữa trị và phục hồi chuyên sâu cho sợi tóc bị đứt gãy liên kết.

Số 3 với công thức hoàn hảo nhằm chăm sóc và duy trì hàn gắn liên kết. Không dùng riêng lẻ cho salon phục hồi, số 3 được xem như bước phục hồi mini

Để có kết quả tốt nhất với số 3: thực hiện trên tóc ẩm/ dùng khăn lau khô tóc, cho một lượng số 3 thích hợp, tiếp đó dùng lược chải đều sản phẩm trên tóc với thời gian ít nhất 10 phút, sau đó gội và xả lại

Với số 3 để đạt được hiệu quả tốt nhất nên lưu giữ trên tóc từ 30-45 phút, tuy nhiên OLAPLEX phát huy tác dụng khi tóc được cấp đầy đủ độ ẩm.

 

1.Tôi có thể dùng với tóc nhuộm hoặc tóc bọc keratin không?

 

Vâng, các sản phẩm của OLAPLEX đều không chứa sulfates, phthalates, DEA, aldehydes, formaldehyde, gluten, parabens và an toàn cho tất cả các loại tóc

2.Tôi có thể sử dụng dầu gội này hàng ngày không?

Vâng, Olaplex số 4& số 5 đều là các sản phẩm có thể dùng hàng ngày.

 

1.Tôi có thể sử dụng dầu xả này hàng ngày không?

Vâng, Olaplex số 4& số 5 đều là các sản phẩm có thể dùng hàng ngày.

1. Nên dùng Olaplex số 6 trên tóc ẩm hay tóc khô?

Olaplex số 6 có thể dùng cho cả tóc ẩm và tóc khô và có thể để khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy.

2.Tôi dùng Olaplex số 6 mấy lần trong tuần? Dùng mỗi ngày được không?

 Olaplex số 6 có thể dùng hàng ngày trên tóc ướt và tóc khô. Tuy nhiên Olaplex số 6 có hiệu quả trong vòng 72h nên không cần dùng nó thường xuyên trừ khi bạn gội và xả hàng ngày.

3.Olaplex số 6 có chống được các tác hại do nhiệt không?

Olaplex số 6 có chứa thành phần chống nhiệt giúp sấy nhanh khô hơn lên tới 232 độ. Chúng tôi khuyên nên dùng Olaplex số 6 khi sử dụng bất cứ dụng cụ dùng nhiệt trên tóc bạn

Điểm khác nhau giữa Olaplex số 6 và số 7?

Số 6 là kem làm mềm mượt, Số 7 tinh dầu siêu nhẹ. Cả 2 đều chứa thành phần hoạt động được cấp bằng sáng chế để phục hồi tóc. Olaplex số 6 phục hồi độ ẩm, làm mượt trong vòng 72h. Số 7 sẽ chống UV, chống nhiệt lên đến nhiệt độ 232 độ C, tóc bóng mượt sau khi phục hồi. 2 sản phẩm này có thể mix với nhau để có hiệu quả tối ưu

1.Tôi thực sự cần mặt nạ cho tóc?

Vâng, mỗi loại tóc đều cần được nuôi dưỡng và phục hồi chuyên sâu. Đó là một bước chăm sóc cao cấp hàng tuần trong quá trình tự chăm sóc mái tóc của bạn.

2.Có thể thường xuyên sử dụng Olaplex số 8?

Số 8 thường được sử dụng để cân bằng độ ẩm trong tóc. Bạn không sợ bị sử dụng quá nhiều Olaplex số 8 và cũng có nhiều người sử dụng sản phẩm sau mỗi lần gội xả.

3.Tôi thường sử dụng Olaplex số 3 là sản phẩm chữa trị hàng tuần. Sự khác nhau giữa số 3 và số 8 là gì?

Số 3 không phải dầu xả, hoặc mặt nạ dưỡng. Nó hoạt động bên trong cấu trúc sợi tóc giúp hàn gắn lại các liên kết bị đứt gãy trong tóc. Olaplex số 8 là mặt nạ dưỡng ẩm chuyên sâu dùng để phục hồi, cấp ẩm cho tóc. Cả hai được dùng hàng tuần để tăng cường chữa trị tóc

4.Có thể để thời gian lâu hơn 10p không?

Vâng, bạn có thể để Olaplex số 8 lâu hơn thời gian khuyên dùng, không sợ bị sử dụng quá liều

5.Có thể để thời gian ít hơn 10p không?

Bạn có thể làm như vậy, mặc dù tóc bạn sẽ không được hấp thụ đầy đủ dưỡng chất khi làm ngắn thời gian

Olaplex số 5 là dầu xả hàng ngày cung cấp cho tóc các thành phần chính của dầu xả cũng như các thành phần hàn gắn liên kết để phục hồi cho tóc. Olaplex số 8 là một bước xa hơn giúp tăng cường độ ẩm nhưng không gây nặng tóc, tóc khỏe mạnh, trông dày hơn và có chứa đầy đủ các thành phần hàn gắn liên kết để chữa trị tóc.

Với mái tóc khô xơ, bạn có thể tham khảo các sp số 3-4-5-6 và 8 ạ:

Số 4-5 là gội xả Số 6 là kem dưỡng sau mỗi lần gội xả thì bôi để giúp tóc mềm mượt hơn khi sấy.

Số 3 là sp phục hồi tóc giúp tóc hạn chế khô xơ hư tổn, ủ tuần 1 lần trước khi gội xả.

Số 8 là mặt nạ cấp ẩm chuyên sâu giúp tóc được bổ sung độ ẩm, bớt khô hơn, mềm mượt, vào nếp, bóng khoẻ hơn. Ủ tóc tuần 1 lần sau khi gội và không cần dùng dầu xả lại lần đó nữa ạ

Tất cả các loại tóc (Tóc tự nhiên, tóc xoăn, tóc mảnh, tóc thẳng,) có được sự toàn vẹn là nhờ có các liên kết lưu huỳnh đôi khỏe mạnh, được gắn kết đúng cách với nhau. Khi tóc bị hư tổn do nhiệt, hóa chất, cơ giới hay tác động của môi trường, thì những liên kết lưu huỳnh này bị đứt gãy tạo thành các phân tử lưu huỳnh đơn.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi liên kết lưu huỳnh bị đứt gãy? Sẽ có 2 phản ứng xảy ra. Đầu tiên là các phân tử lưu huỳnh đơn kết hợp với phân tử oxi đơn. Phản ứng này là tốt không gây ra hư tổn nào.

 

Phản ứng thứ hai sẽ có hư tổn xảy ra. Phân tử lưu huỳnh sẽ kết nối với phân tử ozone (O3) tạo thành SO3 hay thuộc nhóm Sulfate sinh ra Axit Cystic. Axit này sẽ ăn mòn protein trong tóc.

 

Trong các dịch vụ hóa chất, Olaplex sẽ kết nối các phân tử lưu huỳnh đơn lại với nhau nhanh hơn kết hợp với phân tử O3 có thể.

OLAPLEX thích hợp với tất cả các loại tóc. Cho dù tóc bạn là tóc đã qua xử lý hóa chất như nhuộm uốn hay là tóc nguyên thủy thì đều bị hư tổn do tác động hàng ngày. OLAPLEX giúp ngăn ngừa và chữa trị hư tổn giúp tóc trở lại với tình trạng ban đầu tự nhiên của nó. OLAPLEX tương thích với tất cả các hãng có sản phẩm hóa chất. Mọi người điều mong muốn có một mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt vào nếp và nhờ OLAPLEX có thể biến điều nó thành hiện thực!

 

TÓC NGUYÊN THỦY

 

OLAPLEX rất tuyệt vời đối với tóc nguyên thủy. Nó giúp chữa trị những hư tổn hiện có, bảo vệ tóc khỏi các tổn hại do nhiệt, tác động cơ giới và môi trường bên ngoài. OLAPLEX tăng cường độ khỏe và chuẩn bị tốt cho mái tóc trong các dịch vụ tương lai.

 

TÓC ĐÃ NHUỘM

 

OLAPLEX có thể pha vào trong tất cả màu nhuộm và thuốc tẩy để giảm thiểu tối đa các hư tổn xảy ra trong các dịch vụ này. OLAPLEX cũng được sử dụng để duy trì màu nhuộm và giúp mái tóc khỏe đẹp hơn.

 

TÓC UỐN VÀ TÓC XOĂN TỰ NHIÊN

 

OLAPLEX sẽ tái sinh, tái cấu trúc và cải thiện khả năng giữ ẩm đối với những lọn xoăn mất đi hình dạng. OLAPLEX cung cấp cho tóc xoăn độ ẩm và dưỡng chất giúp các lọn tóc đẹp và bồng bềnh. Với tóc xoăn sợi mảnh yếu từ giờ có thể lựa chọn nhiều dịch vụ tẩy và làm hóa chất hơn nhờ có OLAPLEX.

 

TÓC THẲNG

 

OLAPLEX sẽ giúp tăng cường độ khỏe mạnh cho tóc thẳng, cải thiện độ giữ nếp, bồng bềnh và bóng mượt hơn. Tình trạng tóc sẽ không bị hư tổn nặng khi sử dụng các dụng cụ tạo kiểu bằng nhiệt như máy uốn lọn, trục nóng…. khi tóc được chữa trị trước với OLAPLEX

 

 

CÁC DỊCH VỤ THAY ĐỔI CẤU TRÚC (UỐN NÓNG, UỐN LẠNH, DUỖI BẰNG NHIỆT)

 

OLAPLEX giúp duy trì sự toàn vẹn của mái tóc trước, trong và sau khi làm tất cả các dịch vụ. Khi sử dụng Olaplex đúng cách thì các dịch vụ này sẽ bền hơn và tóc giữ được độ chắc khỏe. Sau khi làm các dịch vụ hóa chất này cùng Olaplex, có thể tiến hành nhuộm và tẩy tóc mà không sợ tóc hư tổn.

 

TÓC NỐI

 

OLAPLEX có thể được sử dụng cho tóc nối sử dụng 100% tóc thật. Với tất cả các loại mối keo nối trên tóc chúng tôi khuyên không dùng OLAPLEX ở các phần đó. Khi cảm thấy nghi ngờ, hãy luôn thực hiện kiểm tra trên một vài tép tóc trước khi tiến hành làm.

Chỉ OLAPLEX mới có công nghệ tăng cường liên kết được cấp bằng sáng chế duy nhất trên thị trường tóc hiện nay. Công nghệ, quá trình sản xuất cũng như công thức của chúng tôi được bảo vệ bởi đơn vị đăng ký và cấp bằng sáng chế tại Mỹ và nước ngoài. Trang này được cung cấp để đáp ứng các điều khoản đánh dấu bằng sáng chế ảo của nhiều cơ quan pháp lý bao gồm các điều khoản đánh dấu bằng sáng chế ảo của America Invents Act và phục vụ xa hơn như 1 thông báo của 35 U.S.C. §287(a).

Danh sách các sản phẩm OLAPLEX sau có thể sẽ không bao gồm tất cả, những các sản phẩm OLAPLEX sau này có thể cũng được bảo vệ bới 1 hoặc nhiều bằng sáng chế khác.

Olaplex số 1 sử dụng bằng sáng chế ở Mỹ số 9,095,518

Olaplex số 2 và số 3 sử dụng bằng sáng chế ở Mỹ số 9,095,518

Các bằng sáng chế bổ sung có thể đang chờ xử lý ở Hoa Kỳ và các nơi khác

Chỉ OLAPLEX mới có công nghệ tăng cường liên kết được cấp bằng sáng chế duy nhất trên thị trường tóc hiện nay. Công nghệ, quá trình sản xuất cũng như công thức của chúng tôi được bảo vệ bởi đơn vị đăng ký và cấp bằng sáng chế tại Mỹ và nước ngoài. Trang này được cung cấp để đáp ứng các điều khoản đánh dấu bằng sáng chế ảo của nhiều cơ quan pháp lý bao gồm các điều khoản đánh dấu bằng sáng chế ảo của America Invents Act và phục vụ xa hơn như 1 thông báo của 35 U.S.C. §287(a).

Danh sách các sản phẩm OLAPLEX sau có thể sẽ không bao gồm tất cả, những các sản phẩm OLAPLEX sau này có thể cũng được bảo vệ bới 1 hoặc nhiều bằng sáng chế khác.

Olaplex số 1 sử dụng bằng sáng chế ở Mỹ số 9,095,518

Olaplex số 2 và số 3 sử dụng bằng sáng chế ở Mỹ số 9,095,518

Các bằng sáng chế bổ sung có thể đang chờ xử lý ở Hoa Kỳ và các nơi khác